Chính sách vận chuyển & thanh toán

Chính sách vận chuyển & thanh toán

1. VẬN CHUYỂN

Sau khi xác nhận đơn hàng trên website với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển tới khách hàng theo nội dung đã được cung cấp và xác nhận trước đó.

Hình thức vận chuyển

  • Giao hàng toàn quốc thông qua các đơn vị vận chuyển tin cậy (vd: VNPT Post, Viettel Post, Giao hàng nhanh,....).
  • Khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, giao hàng trong 1-2 ngày làm việc.
  • Khách hàng ở tỉnh khác, giao hàng trong vòng 3 đến 7 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

2. THANH TOÁN

Quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng ( COD).
  • Chuyển khoản ngân hàng

Công ty TNHH Giò Chả Phú Duy

STK: 13510001563331

Ngân hàng: BIDV - Chi Nhánh Gia Định - Tp. HCM

CHÚ Ý: Nhân viên của Giò Chả Phú Duy sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thanh toán và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi chưa giao hàng hoặc chưa phản hồi lại, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài điện thoại 0935877707 để được hỗ trợ.

2. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên GIOCHAPHUDUY.COM. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của GIOCHAPHUDUY.COM để GIOCHAPHUDUY.COM có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. GIOCHAPHUDUY.COM không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, GIOCHAPHUDUY.COM sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách & quy định chung

Chính Sách Bảo Hành, Đổi, Trả Hàng

Hướng dẫn mua hàng