Chính Sách Bảo Hành, Đổi, Trả Hàng

Chính Sách Bảo Hành, Đổi, Trả Hàng

1. Điều kiện đổi trả ngay tại thời điểm giao/nhận hàng

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Khi mua sản phẩm tại Giò Chả Phú Duy của chúng tôi, khách hàng đều được tư vấn trước khi đặt mua sản phẩm, và chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Và để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng cũng như theo đúng phương châm xây dựng uy tín của chúng tôi trong lòng quý khách hàng, chúng tôi có những chính sách đổi trả hàng hóa cho khách hàng trong những trường hợp sau:

 

Sản Phẩm Lỗi Từ phía nhà cung cấp

Sản Phẩm Lỗi Từ phía người sử dụng
hoặc do người mua đổi ý

1 – 2 ngày

Đổi mới không thu phí

Không hỗ trợ đổi trả

3 ngày trở đi

Không hỗ trợ đổi trả

  • Đối với sản phẩm bị lỗi, hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách hàng vui lòng giữ nguyên hiện trạng sản phẩm và lưu lại mọi hình ảnh về sản phẩm cùng xác thực của đơn vị vận chuyển về tình trạng hàng hóa vị lỗi, hư hại. Sau đó, liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo số hotline: 0935877707 để được hỗ trợ đổi trả sản phẩm.

3. Cách thức đổi trả

  • Giò Chả Phú Duy nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 1-2 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.
  • Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên Giò Chả Phú Duy lý do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Giò Chả Phú Duy có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.
  • Giò Chả Phú Duy quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Giò Chả Phú Duy nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên. Khách ở khu vực Hồ Chí Minh, Giò Chả Phú Duy khuyến khích khách đến Công ty để nhân viên có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem & lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo ý của quý khách. Với các khách tỉnh, Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & Liên hệ với Giò Chả Phú Duy về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để Giò Chả Phú Duy có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách & quy định chung

Chính sách vận chuyển & thanh toán

Hướng dẫn mua hàng